MẶT BẰNG THIẾT KẾ CỦA DỰ ÁN INTER STELLA VÕ VĂN KIỆT

05/04/2022

Dự án căn hộ Inter Stella có vị trí thuận lợi khi nằm tại đại lộ Võ Văn Kiệt, Chủ đầu tư có tầm nhìn lớn nên đã thiết kế dự án rất ấn tượng. Để có thể hiểu rõ hơn về dự án này, hãy cùng đi tìm hiểu cụ thể dưới đây.

 Mô hình thiết kế Green- Smart Tower:

Mô hình Green – Smart Tower là sự kết hợp tuyệt vời của công nghệ xanh và thông minh tạo nên không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên từ đó mang lại sự trải nghiệm sống mới, tiện nghi hiện đại.

Cùng với đó là thiết kế này sẽ giúp mỗi căn hộ đều có thể đón nắng, đón gió, đảm bảo sự thông thoáng, nhiều ánh nắng tự nhiên nhất.

Không chỉ các căn hộ được thiết kế đón nắng gió tự nhiên và ngay cả khu Shophouse và các khu văn phòng cũng rất được Chủ quan tâm, chính vì vậy khách hàng khi biết đến dự án Inter Stella đều săn đón ngay để có thể được sở hữu căn hộ mình mong muốn nhất.

phoi-canh-stella-en-tropic

Mô hình thiết kế Green- Smart Tower

Với thiết kế Green – Smart Tower đã phá bỏ các rào cản, suy nghĩ là chỉ những căn hộ sang trọng, tiện nghi đầy đủ thì mới được chú trọng đến hệ thống công nghệ xanh.

Căn hộ Inter Stella Bình Tân mang đến một luồng gió mới của dòng căn hộ sang trọng, đẳng cấp nhưng lại có giá cực kỳ hấp dẫn đáp ứng nhu cầu sống của cư dân sinh sống tại dự án.

Trang thiết bị được đầu tư lớn:

Dự án được Chủ đầu tư trang bị các thiết bị vận hành bền bỉ, an toàn, chất lượng cao của các hãng như Misubishi Nhật Bản: Thang máy, thang cuốn; thiết bị vệ sinh sen vòi của hãng Viglacera, gạch ốp lát, nhiều sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ đem đến cảm giác thoải mái, tiện nghi, sang trọng cho căn hộ của bạn.

Ngoài các khu căn hộ được xây dựng đa dạng về diện tích thì việc thiết kế, phân chia các khu văn phòng, shophouse cũng được Chủ đầu tư chú trọng.

phong-khach-mau-stella-en-tropic

Trang thiết bị Inter Stella

Mặt tiền rộng chính vì vậy các căn shophouse cũng có thiết kế thoáng hơn và khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn để phù hợp với loại hình kinh doanh của mình. Ngay từ khi mở bán, các khách hàng đã đầu tư rất nhiều vào căn hộ shophoue.

Nhờ có mặt bằng và thiết kế hiện đại giúp cho căn hộ Inter Stella được đánh giá rất cao và thu hút nhiều khách hàng. Nếu quý khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ để ở hay các căn shophouse thì nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được đặt cọc và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

nha-mau-du-an-stella-en-tropic

Phòng khách nhà mẫu dự án Inter Stella