Chủ đầu tư dự án INTER STELLA là ai?

05/04/2022

Dự án Inter Stella là một trong những dự án được tận hưởng những khung cảnh đẹp với nhiều tiện ích hiện đại.

Đại lộ Võ Văn Kiệt đem lại nhiều thuận lợi trong việc di chuyển, nối liền nhiều tỉnh miền Tây và nhiều quận huyện quan trọng, chính vì vậy dự án được nhiều nhà đầu tư mong muốn đầu tư phát triển vào dự án này.

Vậy Chủ đầu tư dự án là ai và vì sao lại chọn được vị trí đắc địa như vậy?

Thông tin về chủ đầu tư Kita Group

Chủ đầu tư của dự án vàng này chính là Công ty cổ phần tập đoàn Kita Group có địa chỉ tại 133-135 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, Tp.HCM.

Giới chuyên gia bất động sản đánh giá đây là một trong những tập đoàn bất động sản lớn và thị phần rộng nhất tại Việt Nam.

Kita Group nắm giữ trong tay đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và cùng với đó là tinh thần nhiệt huyết mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất qua các dự án.

Với số lượng quỹ đất trải dài từ Bắc vào Nam và với mục tiêu trở thành công ty Bất động sản số 1 tại Việt Nam, chắc chắn khách hàng sẽ có được căn hộ đẹp nhất tại dự án Inter Stella.

chu-dau-tu-kita-group

Chủ đầu tư Kita Group

Như đã nếu ở trên, Tập đoàn Kita Group giành được rất nhiều giải thưởng lớn và quan trọng cho ngành bất động sản.

Tuy mới chỉ được thành lập từ năm 2014 nhưng Kita Group đã nhanh chóng vươn lên trong ngành bất động sản tại Việt Nam với nhiều dự án quan trọng.

Ngoài ra, Kita Group còn hợp tác với nhiều nhà đầu tư, đơn vị xây dựng cung cấp nhiều sản phẩm nội thất hàng đầu trong và ngoài nước nhằm đem đến những sản phẩm có chất lượng nhất đến với người tiêu dùng.

Khách hàng khi đến với các dự án của Kita Group sẽ cảm nhận được sự hiện đại, tiện nghi và gần gũi với nhiên nhiên.

Khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về mặt pháp lý của dự án, với nhiều năm kinh nghiệm và các chính sách rõ ràng minh bạch.

Kita Group sẽ đảm bảo cho khách hàng về mặt pháp lý và các vấn đề có liên quan từ đó giúp cho khách hàng sở hữu căn hộ dự án Inter Stella hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào dự án.

Các dự án của chủ đầu tư Kita Group

Một số dự án của Kita Group đã và đang thực hiện, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng qua các dự án dưới đây:

  1. Dự án Stella Mega City: được biết đến là dự án nằm ở trung tâm Tp Cần Thơ có quy mô khoảng 150 ha. Dự án thu hút tổng vốn đầu tư hơn 8000 tỷ đồng cùng với đó là những tâm huyết từ Chủ đầu tư đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
  2. Dự án Golden Hills: Được biết đến là khu đô thị sinh thái với quy mô 400ha nằm tại vị trí đắc địa tại khu vực huyện Hòa Vang, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng    
  3. Dự án Stella 927: Dự án căn hộ cao cấp này tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

du-an-stella-binh-tan-chu-dau-tu-kita-group

Dự án chủ đầu tư Kita Group